Top 3 Rubik Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Top 3 Rubik Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay Top 3 Rubik Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Trong những năm 1980, Rubik's Cube đã trở thành một hiện tượng văn hóa và trò chơi giải đố được yêu thích nhất trên thế giới. Các giải đấu Rubik's Cube đã được tổ chức tại nhiều quốc gia, và nhiều người chơi đã tìm ra những cách giải quyết nhanh và hiệu quả nhất cho trò chơi này. Siêu Rubik 3D Nhật Bản cũng nằm trong Top những Rubik giúp phát triển trí tuệ tốt nhất hiện nay.

Rubik được phát minh vào năm 1974 và dần dần trở nên phổ biến, được cả thế giới biết đến là món đồ chơi xếp hình giúp rèn luyện trí tuệ lên đến tầm thậm chí được tổ chức giải đấu quốc gia, quốc tế. Sau đây là Top 3 Rubik được nhiều người trên thế giới yêu thích nhất:

1. Rubik 3x3 356 Air Master 

Rubik 3x3 là loại Rubik phù hợp cho mọi độ tuổi, trình độ với kích cỡ và kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản. Đặc biệt, với thiết kế bề mặt tiếp xúc dạng tổ ong sáng tạo đầu tiên trên thế giới giúp dầu bôi trơn lan tỏa đều. Rubik 3x3 là sự lựa chọn khá tốt dành cho các bạn thao tác với tốc độ cao nhưng vẫn muốn đảm bảo khả năng kiểm soát nhờ nam châm cố định.

2. Rubik 12 Mặt Megaminx Qiyi Black

Khối rubik đa diện (12 mặt) nhưng người chơi vẫn có thể vận dụng các quy tắc xoay, dịch chuyển khối màu như những sản phẩm 3x3 thông thường. Vì cách giải của rubik 12 mặt đòi hỏi nhiều tư duy, tính toán của bạn, nên đây là sản phẩm chỉ dành cho người chơi lâu năm với đủ nền tảng cơ bản và khả năng kiên trì.

3. Siêu RuBik 3D Magic Nhật Bản

Đây là sản phẩm rất phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi được đánh giá là giúp phát triển trí tuệ tốt nhất thế giới hiện nay với hơn 72 hình thái thiên biến vạn hóa và đa dạng các loại mẫu hình rèn luyện tốc độ tư duy sáng tạo vô hạn và đôi mắt dưới góc nhìn nghệ thuật. Hãy cùng xem chi tiết bên dưới nhé.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll